Skip to main content

Facebook cấm tất cả các quảng cáo Cryptocurrency bao gồm Bitcoin và ICOs


Sau những phàn nàn liên tục về quảng cáo cryptocurrency spam và gian lận, Facebook đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn. Theo phán quyết mới ban hành vào ngày 30 tháng 1, ” các quảng cáo không được quảng bá sản phẩm và dịch vụ tài chính dễ gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như các lựa chọn nhị phân, ICO, hoặc cryptocurrency”. Động thái này chắc chắn sẽ được hoan nghênh bởi người dùng Facebook và những người đam mê bitcoin, những người nhận ra rằng những quảng cáo này ảnh hưởng nhiều đến lợi ích của cryptocurrency.
Trong vô số các địa điểm để mọi người có thể tìm hiểu về tiền tệ kỹ thuật số, Facebook có thể là nơi tồi tệ nhất. Người dùng của nó ít cảnh giác hơn những người thường xuyên sử dụng các mạng xã hội khác, và là kẻ săn mồi, lừa đảo, và những người buôn bán hàng giả. Những kẻ như James Altucher đã khoác lên bộ mặt ghê tởm của mình bằng Facebook crypto, với những kế hoạch nhanh chóng – phong phú – thúc đẩy sự phát triển của bitcoin.
Trong một bài đăng hôm thứ ba, Giám đốc sản phẩm Facebook, ông Rob Leathern đã viết: “Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ lừa đảo. Điều đó nói rằng, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICOs và cryptocurrencies mà hiện nay không phải là hoạt động đáng tin cậy. ”
Ông nói thêm: ” chính sách này đã cố ý bao quát trong khi chúng tôi cố gắng để phát hiện ra nhiều hành vi quảng cáo lừa đảo, dễ gây hiểu nhầm, và việc đang lan rộng trên khắp các nền tảng của chúng tôi bao gồm Facebook, mạng Audience và Instagram”.
Việc tạm hoãn quảng cáo Cryptocurrency chỉ có thể có lợi cho cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số. Các trò gian lận như Bitconnect và Arisebank được cho phép lên men trên các nền tảng như Facebook, với những lời quảng cáo hấp dẫn. Ví dụ về quảng cáo mà Facebook cho là đã vi phạm chính sách mới của nó “New ICO! Mua token với mức giảm giá 15% NOW! ”
Với sự thiếu quy định rõ ràng đối với các hoạt động ICO sắp tới, Facebook cảm thấy nó phải làm một cái gì đó. Chính sách này của Facebook đã thúc giục người dân chuyển hướng đầu tư của mình, không bỏ hết số tiền tiết kiệm hưu trí của họ vào token. Những người sáng lập Ethereum và Ripple cũng đã từng cảnh báo các nhà đầu tư về các trò gian lận có thể xảy ra trong ngành công nghiệp Cryptocurrency.
Và lệnh cấm này của facebook bắt nguồn từ cảnh báo của SEC, CEO của CFTC – Jay Clayton và Christopher Giancarlo đối với ngành tiền tệ kỹ thuật số. Họ đã nhắc nhở những người tham gia trong lĩnh vực này, những người tận dụng những “hạn chế” từ phía các nhà quản lý, và nói rằng đây là một tính năng hấp dẫn để đầu tư vào một đồng tiền kỹ thuật số. Trong khi đó, SEC đã buộc tội AriseBank phân quyền với gian lận. và hành động ngăn chặn ICO của công ty này là đúng!!!
Nguồn: Cryptocoinsnews & News.Bitcoin.com

Comments

Popular posts from this blog

điểm chuẩn 2018

Bạn đang quan tâm điểm chuẩn 2018?Tham khảo thêm: điểm chuẩn năm 2017 để biết thêm chi tiết

Điểm chuẩn THPT 2018 công bố khi nào?

Điểm sàn cao đẳng, đại học năm 2018

Điểm sàn 2018 công bố khi nào?

dđiểm chuẩn 2018, dđiểm sàn 2018, dđiểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh năm 2017

Lãnh đạo BOT Cai Lậy: "Chưa bao giờ nghĩ đến việc dời trạm"

Ông Lưu Văn Hào, Phó chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang - chủ đầu tư BOT Cai Lậy - cho biết chưa bao giờ nghĩ tới việc dời trạm thu phí Ông Lưu Văn Hào, đại diện chủ đầu tư BOT Cai Lậy trả lời phỏng vấn Báo Người Lao Động Phóng viên: Ông có hiểu được tâm tư của tài xế khi họ bày tỏ sự phản đối hay không?
Ông Lưu Văn Hào: Tâm tư thì tôi chưa trực tiếp gặp nên chưa nắm bắt. Tuy nhiên thông qua báo, đài được biết tài xế vẫn chưa hiểu rõ lợi ích của dự án.
Phóng viên: Lợi ở đây như thế nào, xin ông nói rõ hơn?
Nhờ có dự án mà đường tránh BOT Cai Lậy hình thành. Tuy nhiên, việc đặt trạm ở đây không phải là do chúng tôi quyết định, chúng tôi cũng chỉ là nhà đầu tư. Từ đầu, khi tham gia BOT này, chúng tôi đã được Bộ GTVT chỉ định trạm nằm ở Quốc lộ 1 rồi.
Ông Lưu Văn Hào (trái) cùng ông Nguyễn Phú Hiệp bối rối trước cảnh tài xế mang tiền lẻ qua trạm vào chiều 30-11 Phóng viên: Nếu với vai trò là người dân, ông có thấy vị trí đặt trạm là đúng?
Cái này tôi không ngh…

Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin 2018