Skip to main content

Facebook cấm tất cả các quảng cáo Cryptocurrency bao gồm Bitcoin và ICOs


Sau những phàn nàn liên tục về quảng cáo cryptocurrency spam và gian lận, Facebook đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn. Theo phán quyết mới ban hành vào ngày 30 tháng 1, ” các quảng cáo không được quảng bá sản phẩm và dịch vụ tài chính dễ gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như các lựa chọn nhị phân, ICO, hoặc cryptocurrency”. Động thái này chắc chắn sẽ được hoan nghênh bởi người dùng Facebook và những người đam mê bitcoin, những người nhận ra rằng những quảng cáo này ảnh hưởng nhiều đến lợi ích của cryptocurrency.
Trong vô số các địa điểm để mọi người có thể tìm hiểu về tiền tệ kỹ thuật số, Facebook có thể là nơi tồi tệ nhất. Người dùng của nó ít cảnh giác hơn những người thường xuyên sử dụng các mạng xã hội khác, và là kẻ săn mồi, lừa đảo, và những người buôn bán hàng giả. Những kẻ như James Altucher đã khoác lên bộ mặt ghê tởm của mình bằng Facebook crypto, với những kế hoạch nhanh chóng – phong phú – thúc đẩy sự phát triển của bitcoin.
Trong một bài đăng hôm thứ ba, Giám đốc sản phẩm Facebook, ông Rob Leathern đã viết: “Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ lừa đảo. Điều đó nói rằng, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICOs và cryptocurrencies mà hiện nay không phải là hoạt động đáng tin cậy. ”
Ông nói thêm: ” chính sách này đã cố ý bao quát trong khi chúng tôi cố gắng để phát hiện ra nhiều hành vi quảng cáo lừa đảo, dễ gây hiểu nhầm, và việc đang lan rộng trên khắp các nền tảng của chúng tôi bao gồm Facebook, mạng Audience và Instagram”.
Việc tạm hoãn quảng cáo Cryptocurrency chỉ có thể có lợi cho cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số. Các trò gian lận như Bitconnect và Arisebank được cho phép lên men trên các nền tảng như Facebook, với những lời quảng cáo hấp dẫn. Ví dụ về quảng cáo mà Facebook cho là đã vi phạm chính sách mới của nó “New ICO! Mua token với mức giảm giá 15% NOW! ”
Với sự thiếu quy định rõ ràng đối với các hoạt động ICO sắp tới, Facebook cảm thấy nó phải làm một cái gì đó. Chính sách này của Facebook đã thúc giục người dân chuyển hướng đầu tư của mình, không bỏ hết số tiền tiết kiệm hưu trí của họ vào token. Những người sáng lập Ethereum và Ripple cũng đã từng cảnh báo các nhà đầu tư về các trò gian lận có thể xảy ra trong ngành công nghiệp Cryptocurrency.
Và lệnh cấm này của facebook bắt nguồn từ cảnh báo của SEC, CEO của CFTC – Jay Clayton và Christopher Giancarlo đối với ngành tiền tệ kỹ thuật số. Họ đã nhắc nhở những người tham gia trong lĩnh vực này, những người tận dụng những “hạn chế” từ phía các nhà quản lý, và nói rằng đây là một tính năng hấp dẫn để đầu tư vào một đồng tiền kỹ thuật số. Trong khi đó, SEC đã buộc tội AriseBank phân quyền với gian lận. và hành động ngăn chặn ICO của công ty này là đúng!!!
Nguồn: Cryptocoinsnews & News.Bitcoin.com

Comments

Popular posts from this blog

Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin 2018

Tuyển sinh Đại học 2018 thi như cũ, các trường ĐH tuyển sinh như thế nào

Thí sinh cùng thầy cô trao đổi sau giờ thi môn văn 2017 tại TP.HCM - Ảnh: NAM TRẦN Đây là câu hỏi mà nhiều thí sinh thắc mắc ngay sau khi Bộ GD- ĐT công bố phương án thi. Tuổi Trẻ Online ghi lại ý kiến đại diện Bộ GD-ĐT và một số trường đại học.
PGS. TS Trần Văn Tớp - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội:
Sẽ đánh giá chất lượng sinh viên trúng tuyển những năm gần đây
Việc tuyển sinh cụ thể của trường sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế. Đến thời điểm này, trường chưa có đề án riêng cho năm tuyển sinh 2018. Dự kiến năm 2018 có thể trường vẫn duy trì phương thức xét tuyển như năm 2017.
Tuy nhiên trường cũng đã có kế hoạch để đánh giá chất lượng sinh viên tuyển sinh trong ba năm qua từ khi xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT quốc gia.
Trường xác định nếu kết quả học tập, chất lượng sinh viên tương đồng với kết quả tuyển sinh đầu vào những năm này thì sẽ không càn thiết phải làm phức tạp việc tuyển sinh bằng những thay đổi không cần thiết.
Tuy nhiên, nếu việc đánh giá cho thấy c…

hóaen, Đại học Hoa Sen thật là thú vị

Đại học Hoa Sen mang văn hóa Chăm vào thiết kế nội thất Tháng 7/2017 vừa qua, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi triển lãm, trình diễn các sản phẩm, tác phẩm Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 13. Với đồ án ấn tượng “KATHAURA resort” sinh viên Trần Thị Thúy Hằng lớp TR1311 đã xuất sắc đạt điểm cao nhất do Hội đồng Giám khảo bình chọn. Đồ án KATHAURA là tên gọi khác của thủ phủ vương triều Chămpa vào khoảng thế kỷ XVII. Đây là thời kỳ cực thịnh của vương triều Chămpa với sự phát triển rực rỡ của văn hóa nghệ thuật, tôn giáo…Đồ án “KATHAURA resort” như câu chuyện kể lại một thời kỳ đã qua của vùng đất lịch sử Khánh Hòa. Sử dụng những họa tiết, hình ảnh đặc trưng của các cụm tháp Chăm nguy nga, cổ kính cùng với những điệu múa đẹp mắt, nhịp nhàng của các cô gái Chăm đã tạo nên một bản sắc riêng biệt và độc đáo. Kết hợp với vẻ đẹp của các làng nghề truyền thống và vẻ đẹp thiên nhiên Khánh Hòa, đồ án “KATHAURA resort” mang ý tưởng về…