Skip to main content

Chung kết Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017

Tối 13/1 tại trường Đại học Hoa Sen, quận 1, TP.HCM đã diễn ra Chung kết Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017 với chủ đề “Digital Payment” cùng slogan “Think bigger - Make easier”.
Chủ đề Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017 mang tính mới mẻ, hiện đại, bắt nhịp với xu hướng thanh toán kỹ thuật số ngày càng phổ biến. Phạm vi cuộc thi năm nay cũng được mở rộng với format thay đổi hấp dẫn và bổ ích hơn sẽ giúp sinh viên trải nghiệm thực tế. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới 500 triệu đồng từ các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành như VISA, UBER, Arena Multimedia, UpSkill, CEFALT, Color Me… - TVCreate 2017 đã thu hút được hàng ngàn sinh viên cả nước đăng ký tham gia.
Chú thích ảnh
TVCreate là sân chơi hấp dẫn dành cho những sinh viên tài năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing - Quảng cáo trên phạm vi toàn quốc.
Trải qua hành trình hơn 3 tháng với 4 vòng thi cam go thử thách, đêm chung kết TVCreate 2017 đã lựa chọn được Top 10 xuất sắc với 10 bài thi đa dạng phong cách và thông điệp truyền tải. Giải Nhất thuộc về nhóm Odds & Ends với bài dự thi “Dear Santa, we saved you a trip”; nhóm The Latecomers đoạt giải Nhì với bài dự thi “Anh thanh toán nhanh đi”; nhóm Dreams với bài dự thi “Easy payment, easy life” giành giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về các nhóm: Xưởng Xẩm, IU ArTeam, Rauteii, otherfolks, One Time, M.A.N, Inhuman. Ban tổ chức cùng dành tặng giải Yêu thích nhất cùng nhiều suất học bổng có giá trị khác do các đơn vị đồng hành tài trợ.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức TVCreate là thầy cô và các bạn sinh viên của trường Đại học Hoa Sen TP.HCM.
Sau 8 lần tổ chức, TVCreate đang chứng tỏ đây là điểm hẹn của những sinh viên tài năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing - Quảng cáo trên phạm vi toàn quốc. Không chỉ tạo một sân chơi mang tính học thuật, phát huy sự sáng tạo cho sinh viên yêu thích lĩnh vực quảng cáo, marketing, cuộc thi cũng đã tạo cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên về ứng dụng media dưới góc nhìn của marketing và quy trình thực hiện TVC.

Comments

Popular posts from this blog

Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin 2018

Tuyển sinh Đại học 2018 thi như cũ, các trường ĐH tuyển sinh như thế nào

Thí sinh cùng thầy cô trao đổi sau giờ thi môn văn 2017 tại TP.HCM - Ảnh: NAM TRẦN Đây là câu hỏi mà nhiều thí sinh thắc mắc ngay sau khi Bộ GD- ĐT công bố phương án thi. Tuổi Trẻ Online ghi lại ý kiến đại diện Bộ GD-ĐT và một số trường đại học.
PGS. TS Trần Văn Tớp - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội:
Sẽ đánh giá chất lượng sinh viên trúng tuyển những năm gần đây
Việc tuyển sinh cụ thể của trường sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế. Đến thời điểm này, trường chưa có đề án riêng cho năm tuyển sinh 2018. Dự kiến năm 2018 có thể trường vẫn duy trì phương thức xét tuyển như năm 2017.
Tuy nhiên trường cũng đã có kế hoạch để đánh giá chất lượng sinh viên tuyển sinh trong ba năm qua từ khi xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT quốc gia.
Trường xác định nếu kết quả học tập, chất lượng sinh viên tương đồng với kết quả tuyển sinh đầu vào những năm này thì sẽ không càn thiết phải làm phức tạp việc tuyển sinh bằng những thay đổi không cần thiết.
Tuy nhiên, nếu việc đánh giá cho thấy c…

hóaen, Đại học Hoa Sen thật là thú vị

Đại học Hoa Sen mang văn hóa Chăm vào thiết kế nội thất Tháng 7/2017 vừa qua, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi triển lãm, trình diễn các sản phẩm, tác phẩm Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 13. Với đồ án ấn tượng “KATHAURA resort” sinh viên Trần Thị Thúy Hằng lớp TR1311 đã xuất sắc đạt điểm cao nhất do Hội đồng Giám khảo bình chọn. Đồ án KATHAURA là tên gọi khác của thủ phủ vương triều Chămpa vào khoảng thế kỷ XVII. Đây là thời kỳ cực thịnh của vương triều Chămpa với sự phát triển rực rỡ của văn hóa nghệ thuật, tôn giáo…Đồ án “KATHAURA resort” như câu chuyện kể lại một thời kỳ đã qua của vùng đất lịch sử Khánh Hòa. Sử dụng những họa tiết, hình ảnh đặc trưng của các cụm tháp Chăm nguy nga, cổ kính cùng với những điệu múa đẹp mắt, nhịp nhàng của các cô gái Chăm đã tạo nên một bản sắc riêng biệt và độc đáo. Kết hợp với vẻ đẹp của các làng nghề truyền thống và vẻ đẹp thiên nhiên Khánh Hòa, đồ án “KATHAURA resort” mang ý tưởng về…