Skip to main content

Chung kết Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017

Tối 13/1 tại trường Đại học Hoa Sen, quận 1, TP.HCM đã diễn ra Chung kết Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017 với chủ đề “Digital Payment” cùng slogan “Think bigger - Make easier”.
Chủ đề Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2017 mang tính mới mẻ, hiện đại, bắt nhịp với xu hướng thanh toán kỹ thuật số ngày càng phổ biến. Phạm vi cuộc thi năm nay cũng được mở rộng với format thay đổi hấp dẫn và bổ ích hơn sẽ giúp sinh viên trải nghiệm thực tế. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới 500 triệu đồng từ các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành như VISA, UBER, Arena Multimedia, UpSkill, CEFALT, Color Me… - TVCreate 2017 đã thu hút được hàng ngàn sinh viên cả nước đăng ký tham gia.
Chú thích ảnh
TVCreate là sân chơi hấp dẫn dành cho những sinh viên tài năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing - Quảng cáo trên phạm vi toàn quốc.
Trải qua hành trình hơn 3 tháng với 4 vòng thi cam go thử thách, đêm chung kết TVCreate 2017 đã lựa chọn được Top 10 xuất sắc với 10 bài thi đa dạng phong cách và thông điệp truyền tải. Giải Nhất thuộc về nhóm Odds & Ends với bài dự thi “Dear Santa, we saved you a trip”; nhóm The Latecomers đoạt giải Nhì với bài dự thi “Anh thanh toán nhanh đi”; nhóm Dreams với bài dự thi “Easy payment, easy life” giành giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về các nhóm: Xưởng Xẩm, IU ArTeam, Rauteii, otherfolks, One Time, M.A.N, Inhuman. Ban tổ chức cùng dành tặng giải Yêu thích nhất cùng nhiều suất học bổng có giá trị khác do các đơn vị đồng hành tài trợ.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức TVCreate là thầy cô và các bạn sinh viên của trường Đại học Hoa Sen TP.HCM.
Sau 8 lần tổ chức, TVCreate đang chứng tỏ đây là điểm hẹn của những sinh viên tài năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing - Quảng cáo trên phạm vi toàn quốc. Không chỉ tạo một sân chơi mang tính học thuật, phát huy sự sáng tạo cho sinh viên yêu thích lĩnh vực quảng cáo, marketing, cuộc thi cũng đã tạo cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên về ứng dụng media dưới góc nhìn của marketing và quy trình thực hiện TVC.

Comments

Popular posts from this blog

điểm chuẩn 2018

Bạn đang quan tâm điểm chuẩn 2018?Tham khảo thêm: điểm chuẩn năm 2017 để biết thêm chi tiết

Điểm chuẩn THPT 2018 công bố khi nào?

Điểm sàn cao đẳng, đại học năm 2018

Điểm sàn 2018 công bố khi nào?

dđiểm chuẩn 2018, dđiểm sàn 2018, dđiểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh năm 2017

Lãnh đạo BOT Cai Lậy: "Chưa bao giờ nghĩ đến việc dời trạm"

Ông Lưu Văn Hào, Phó chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang - chủ đầu tư BOT Cai Lậy - cho biết chưa bao giờ nghĩ tới việc dời trạm thu phí Ông Lưu Văn Hào, đại diện chủ đầu tư BOT Cai Lậy trả lời phỏng vấn Báo Người Lao Động Phóng viên: Ông có hiểu được tâm tư của tài xế khi họ bày tỏ sự phản đối hay không?
Ông Lưu Văn Hào: Tâm tư thì tôi chưa trực tiếp gặp nên chưa nắm bắt. Tuy nhiên thông qua báo, đài được biết tài xế vẫn chưa hiểu rõ lợi ích của dự án.
Phóng viên: Lợi ở đây như thế nào, xin ông nói rõ hơn?
Nhờ có dự án mà đường tránh BOT Cai Lậy hình thành. Tuy nhiên, việc đặt trạm ở đây không phải là do chúng tôi quyết định, chúng tôi cũng chỉ là nhà đầu tư. Từ đầu, khi tham gia BOT này, chúng tôi đã được Bộ GTVT chỉ định trạm nằm ở Quốc lộ 1 rồi.
Ông Lưu Văn Hào (trái) cùng ông Nguyễn Phú Hiệp bối rối trước cảnh tài xế mang tiền lẻ qua trạm vào chiều 30-11 Phóng viên: Nếu với vai trò là người dân, ông có thấy vị trí đặt trạm là đúng?
Cái này tôi không ngh…

Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin 2018